Trên thị trường hiện nay, máy giặt thùng nghiêng là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu Sanyo. Có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết máy giặt thùng nghiêng có tốt không trước khi quyết định mua sử dụng. Là một chuyên gia, chúng tôi xin giải đáp sự cố này qua bài viết dưới đây.

Máy giặt thùng nghiêng là gì

Máy giặt thùng nghiêng có hình dạng tương tự như máy giặt lồng đứng nhưng nó được thiết kế với dạng lồng giặt nằm nghiêng. Thường thì lồng giặt sẽ nghiêng một góc 10 độ so với chiều thẳng đứng. Dù mới tung ra thị trường nhưng loại máy giặt này được đông đảo người dùng “săn đón” bởi khả năng giặt giũ mạnh mẽ và tiết kiệm điện nước hiệu quả. Trong đó, máy giặt Aqua thùng nghiêng là sự chọn lựa của nhiều khách hàng.

may-giat-thung-nghieng-co-tot-khong-5

Vậy máy giặt thùng nghiêng có tốt không

Máy giặt thùng nghiêng có tốt không là thị hiếu mà bất kỳ người dùng nào cũng muốn biết vì nó hoàn toàn mới và lạ so với máy giặt lồng đứng và ngang. Dòng máy này được trang bị phần mềm công nghệ hiện đại nên đem lại nhiều điểm mạnh nổi trội như:

Giặt sạch hơn: Khi hoạt động, máy giặt thùng nghiêng sẽ tương tác với dòng nước theo 3 chiều. Quần áo theo đó sẽ chuyển động xoay vòng và chịu tác động mạnh mẽ từ dòng nước, giúp đánh bay hoàn toàn mọi vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra, lồng giặt thiết kế nghiêng còn giúp tăng hiệu quả giặt sạch lên đến 60% so với lồng giặt đứng.

may-giat-thung-nghieng-co-tot-khong-4

Tiết kiệm nước: Máy giặt thùng nghiêng có khả năng tiết kiệm lượng nước lên tới 10% so với máy giặt thùng đứng. Như vậy chỉ cần một lượng nước vừa đủ là máy có thể tạo nên chuyển động. Hơn nữa, với máy giặt thùng nghiêng, nếu bạn chọn chế độ phun xả sẽ tiết kiệm được 22% lượng nước sau khi giặt mà không làm giảm hiệu quả giặt sạch.

Lấy quần áo thuận tiện: khi dùng máy giặt Sanyo 9kg sóng siêu âm và máy giặt thùng nghiêng nói chung, bạn không phải khom lưng quá sâu để lấy quần áo. Thiết kế lồng nghiêng sẽ giúp bạn lấy quần áo ra ngoài 1 cách thuận tiện hơn.

Bên cạnh những ưu điểm trên, máy giặt thùng nghiêng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như: phát ra tiếng ồn lớn khi giặt, đặc biệt là khi thao tác chế độ vắt. Ngoài ra, giá cả của dòng máy này đắt ngang ngửa với máy giặt cửa ngang.

Một vài máy giặt thùng nghiêng giá rẻ

  • Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T.
  • Máy giặt Sanyo ASW-F700Z1T.
  • Máy giặt Sanyo ASW-DQ900HT.
  • Máy giặt Sanyo ASW-DQ900ZT.

Có được những thông tin về dòng máy giặt thùng nghiêng, chắc chắn thắc mắc máy giặt thùng nghiêng có tốt không của bạn đã được giải đáp rồi đúng không nào. Nếu có điều kiện, bạn có thể chọn máy giặt thùng nghiêng để tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại.

0852081800